info@daidung.vn | (84 - 28) 38 452 303 |

Tin Tức

Tin tức nội bộ


Tổng kết kinh doanh niên độ 2019 - 2020

16-11-2020

Ngày 07/11/2020, Công ty Đại Dũng tổ chức hội nghị Tổng kết kinh doanh năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021. Đến dự hội nghị có ông Trịnh Tiến Dũng - TGĐ Cty Đại Dũng, bác Tanaka, chị Nguyễn Thị Hồng Liên, anh Trịnh Văn Huyên - Phó TGĐ Cty Đại Dũng cùng Ban kiểm soát, lãnh đạo các đơn vị thành viên.

Hội nghị diễn ra với 3 kết quả thực hiện niên độ 2019 – 2020
- Mục tiêu và kế hoạch hành động niên độ 2020 – 2021 bằng số liệu đo lường cụ thể.
- Kết quả thực hiện tháng 10/2020.
- Các thuận lợi - khó khăn - đề xuất giải pháp


Năm 2020 tại Việt Nam và trên toàn Thế Giới có nhiều biến động xấu do ảnh hưởng của dịch Covid-19, với phương châm hành động "Vững tinh thần Thép, vươn tầm Thế Giới", toàn thể cán bộ, Công, nhân viên trên toàn hệ thống DDC đã đoàn kết, nỗ lực hoàn thành các chỉ tiêu kinh doanh đã đề ra.

Công ty vẫn không quên đến công tác thực hiện chế độ an sinh xã hội, thúc đẩy các phong trào thi đua, góp phần tăng thu nhập và nâng cao đời sống tinh thần cho cán bộ công nhân viên. Đại Dũng thực hiện các chương trình ủng hộ, từ thiện,...cùng với các hoạt động nội bộ như: giải cầu lông, hội ẩm thực,..., trích nộp các chế độ BHXH, BHYT, BHTN cho người lao động đầy đủ và kịp thời theo quy định. Thực hiện đầy đủ chế độ chính sách, bảo hộ, an toàn vệ sinh lao động, không có đơn thư khiếu nại, tổ cáo. Tiền lương và các chế độ của người lao động được cải thiện; không có lao động bị mất việc hay không bố trí được việc làm.

"Tại Hội nghị, đại diện các đơn vị thành viên đã thẳng thắn trao đổi ý kiến nhằm phát triển DDC."Tổng Giám đốc - Trịnh Tiến Dũng nhấn mạnh: các phòng ban Đại Dũng cần tiếp tục phát huy tính chủ động, năng động sáng tạo và tham mưu tốt trong các công việc được giao để đáp ứng yêu cầu công việc trong tình hình mới. Bên cạnh đó, các đơn vị thành viên cần chú trọng trong công tác sắp xếp bộ máy quản lý, tài chính kế toán, công tác thi công,...và tiếp tục phát huy tiềm năng thế mạnh để phát triển bền vững.


Từng phòng ban báo cáo kết quả thực hiện mục tiêu đã đề ra năm 2019kết quả tháng 10/2020 bằng số liệu đo lường cụ thể gồm, và các thuận lợi - khó khăn vấp phải năm 2020 từ đó đề xuất giải phải khắc phục và đổi mới - mặc dù tình hình chung còn gặp nhiều khó khăn nhưng kết quả sản xuất kinh doanh của DDC vẫn có nhiều chuyển biến tích cực


Mr Tanaka - P. TGĐ gửi lời đến CBCNV tiếp tục đoàn kết, tạo sức mạnh phát huy những tiềm năng, lợi thế để giữ vững và khẳng định thương hiệu Đại Dũng.

 


 


Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp, toàn thể lãnh đạo và CBCNV trong toàn Tổng công ty DDC đoàn kết, quyết tâm thực hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2021. Tại Hội nghị, lãnh đạo Tổng công ty cùng đại diện các đơn vị thành viên đã cùng nhau bàn thảo, đưa ra các biện pháp khắc phục khó khăn, phương hướng để hoàn thành kế hoạch năm 2021 đề ra.
Tin tức liên quan

CÚ ĂN BA GIẢI THƯỞNG CỦA DOANH NHÂN TRỊNH TIẾN DŨNG - CHỦ TỊCH HĐQT DDC
15-10-2020

Ông. Trịnh Tiến Dũng – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám Đốc Công ty Đại Dũng cùng Bà. Nguyễn Thị Hồng Liên – Phó Tổng Giám Đốc Công ty Đại Dũng chụp ảnh lưu niệm cùng ban chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp Tp.Hồ Chí Minh

Đọc thêm >>

Công ty Đại Dũng mừng sinh nhật TGĐ - Trịnh Tiến Dũng
06-07-2020

Chúc mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam với rất nhiều lời chúc và những giõ hoa tươi thắm từ các Phòng ban, Quý Khách hàng và Quý công ty Đối tác dành tặng cho công ty cổ phần Đại Dũng.

Đọc thêm >>

ÔNG TRỊNH TIẾN DŨNG KHÁCH MỜI DANH DỰ TRONG HỌP MẶT HỘI VIÊN HAMEE QUÝ III/2016
16-10-2020

Chương trình HỌP MẶT HỘI VIÊN Hội Doanh Nghiệp Cơ Khí - Điện TP.HCM (HAMEE) với chủ đề “Khát vọng doanh nhân HAMEE - Tỏa sáng những đóa hồng” diễn ra thành công tốt đẹp,...

Đọc thêm >>

Vững Tinh Thần Thép - Vươn Tầm Thế Giới!.

Thông tin liên hệ
121, 123 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, Tp HCM.
(84-28) 3868 1689 (Ext: 8008)
(84 - 28) 38 452 397
sales@daidung.vn
www.daidung.com.vn
L I Ê N H Ệ