info@daidung.vn | (84 - 28) 38 452 303 |

Home Lĩnh Vực Hoạt ĐộngTƯ VẤN VÀ THIẾT KẾ

Lĩnh Vực Hoạt Động

Chúng tôi luôn xây dựng đội ngũ nhân viên ngày càng chuyên nghiệp hóa, Với đội ngũ kỹ sư DDC bao gồm các tư vấn, thiết kế và các chuyên gia có kinh nghiệm đang làm việc trong nước và quốc tế. Mong muốn trở thành doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực tư vấn thiết kế các công trình kết cấu thép và công trình công nghiệp nhằm đưa đến cho khách hàng một dịch vụ trọn gói.

Chúng tôi luôn xây dựng đội ngũ nhân viên ngày càng chuyên nghiệp hóa, Với đội ngũ kỹ sư DDC bao gồm các tư vấn thiết kế và các chuyên gia có kinh nghiệm đang làm việc trong nước và quốc tế với chuyên môn ngành nghề đa dạng, hoạt động trên tất cả các lĩnh vực:

   + Công trình xây dựng
   + Công trình kết cấu thép
   + Công trình công nghiệp
   
+ Công trình dân dụng

Công ty Đại Dũng tin tưởng sẽ đem lại cho quý Khách hàng các giải pháp tốt nhất, chất lượng cao, tiết kiệm chi phí đầu tư cho các Nhà Đầu Tư, khách hàng trong và ngoài nước.

 
Với hệ thống 8 nhà máy quy mô lớn trong đó có 6 xưởng chuyên sản xuất kết cấu thép, đội ngũ Cán bộ công nhân viên lên đến 2.800 người với nhiều kỹ sư, công nhân được đào tao chuyên sâu về kỹ thuật cũng như tay nghề hệ thống máy móc được trang bị hiện đại và áp dụng các phần mềm thiết kế tiên tiến nhất trên thế giới


Chương trình hội thảo Tư vấn - Thiết kế xây dựng công nghiệp.

Vững Tinh Thần Thép - Vươn Tầm Thế Giới!.

Thông tin liên hệ
121, 123 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, Tp HCM.
(84-28) 3868 1689 (Ext: 8008)
(84 - 28) 38 452 397
sales@daidung.vn
www.daidung.com.vn
L I Ê N H Ệ